CỬA CUỐN CÓ MÔ TƠ
Cửa cuốn có mô tơ
Cửa cuốn có mô tơ Mã sản phẩm: CK_03
Có khách đến nhà, bạn có thể ngồi trong nhà bấm nút cho cửa mở rồi đóng lại theo ý muốn mà không phải ra tận cổng hay đến cửa chính để mở. Hoặc khi đi đâu về, bạn có thể vẫn ngồi trên xe, lấy chiếc remote nhỏ như hộp quẹt ra bấm, cổng nhà, cửa ga-ra sẽ mở ra như... trong phim. Những cánh cửa tự động đã trở nên quen thuộc với nhiều người không chỉ ở các công sở, cửa hàng mà còn ở ngay trong nhà dân.
Chọn thiết bị Ngoại trừ sự cố cúp điện, nhiều người đã xài cửa tự động đều thừa nhận sự tiện lợi của nó. Người sử dụng cho biết"sử dụng thường xuyên chức năng tự động nhưng hoạt động vẫn êm". Ngoài việc ứng dụng cho nhà ở, cửa tự động còn thuận lợi cho các công trình công cộng lớn/nhỏ, văn phòng công ty, phòng trưng bày, khách sạn, nhà hàng...
Thực tế trên thị trường, các nhà cung ứng sản phẩm thường nhận bán thiết bị, phụ kiện và lắp đặt trọn gói theo đơn đặt hàng. Cũng có trường hợp, trên loại cửa đã có sẵn bằng gỗ, sắt, nhôm - kính, nhà cung cấp gắn thêm thiết bị tự đóng - tự mở. Trường hợp này phải khảo sát kỹ, nếu không có thể dẫn đến trục trặc Những thiết bị chuyên dùng để tự đóng mở cửa có nhiều xuất xứ từ Mỹ, châu Âu, Ý, Ðài Loan... và hoạt động bằng nhiều cách như mô-tơ, cơ điện, điện tử, kỹ thuật số. Tùy vào mỗi kiểu dáng và chủng loại cửa để chọn thiết bị tương thích. Việc chọn lựa cũng phụ thuộc vào công năng sử dụng để có bộ điều khiển đáp ứng yêu cầu sinh hoạt của khách hang Thiết kế cửa trượt ngang (lùa ngang) Loại này thích hợp với cửa phòng ra vào nhà dân dụng hoặc cơ sở kinh doanh. Việc đóng mở sẽ không bị choán không gian và thường được kéo bởi dây cu-roa hoặc bằng xích cho cửa có tải trọng nặng. Cửa trượt có thể thiết kế 1 cánh trượt sang trái hay phải, 2 cánh thì trượt ra hai bên. Tất cả các linh kiện của bộ điều khiển được lắp ráp thu gọn trong một hộp nhôm gắn trên đầu cửa, không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ.
Phần mềm của bộ điều khiển đã được nhà sản xuất lập trình sẵn, có thể cài đặt các chức năng theo yêu cầu sử dụng. Bộ điều khiển có thể kết hợp với bộ phận thoát hiểm sử dụng cơ hay điện. Khi cúp điện chẳng hạn, cửa sẽ tự đóng mở tùy theo sự cài đặt đã lựa chọn trước hoặc có thể mở bằng tay. Ngoài ra, bộ điều khiển còn có thể kết nối với hệ thống an toàn báo cháy hay báo khói... Công tắc chỉnh có nhiều chế độ để có thể chọn lựa thích hợp với nhu cầu,nhưng dù với dạng cửa nào và tính năng hoạt động ra sao thì về mặt kỹ thuật, các thiết bị đều có thể đáp ứng và người lắp đặt sẽ chọn chế độ phù hợp nhất Các dạng cửa khác Cửa cánh mở hay gấp tự động, hoạt động trên cơ chế thủy lực - điện tự động có thể kéo hay đẩy bằng "tay phuộc" và lắp đặt có thể cho cả hai hướng mở vào hay mở ra hoặc gấp xếp lại cho những bộ cửa có nhiều cánh. Loại này có thể sử dụng bộ điều khiển tự động, có "mắt thần" (sensor), có khoá; điều chỉnh được độ mở rộng, hẹp; tốc độ và nhiều tính năng khác, cả việc kết nối với hệ thống an toàn.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tin mới
.
Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp khi chiêm ngưỡng vẻ thanh thoát, thuần khiết của ngôi nhà màu trắng bên bờ biển ở phía Nam ...
1
Nội Thất Nam Thái